Nuốt nhẫn cưới, chó nhà báo hại chủ

Chiếc nhan cuoi trị giá 4.500 đôla của chị Rachelle Atkinson đột ngột biến mất, cũng chẳng được trả lại theo cách tự nhiên, nên chủ nhà đành chọn cách xử lý khác.

Chiếc nhẫn trong dạ dày con chó Coraline. Ảnh: KOB.
Chiếc nhẫn trong dạ dày con chó Coraline. Ảnh: KOB.

Chị Rachelle (bang New Mexico, Mỹ) có thói quen tháo nhan cuoi để đầu giường trước khi đi ngủ và buổi sáng sẽ đeo lại, cho đến cách đây vài tuần.

“Tôi tìm nó để đeo và không thấy đâu cả”, chị kể. Rachelle và chồng, anh Scott đã tìm khắp nơi, cuối cùng bắt đầu nghi ngờ một “kẻ trộm” – con chó săn 10 tháng tuổi Coraline.

“Nó là ‘kẻ lạ’ duy nhất trong phòng chúng tôi, vì thế ngay lập tức chúng tôi nhìn nó và nó trông có vẻ rất tội lỗi”, chị kể lại trên KOB.

Suốt 10 ngày sau đó, anh Scott đã phải kiểm tra phân của Coraline đề phòng cái nhẫn lọt theo đó. “Điều đó chẳng thú vị chút nào”, anh nói.

Chiếc nhẫn trên tay chị Rachelle.
Chiếc nhan cuoi trên tay chị Rachelle. Ảnh: KOB.

Hóa ra việc này là vô ích. Ảnh chụp X quang cho thấy cái nhẫn vẫn chưa ra khỏi bụng con vật. Nó nằm ở đáy dạ dày, quá nặng để có thể ra ngoài theo đường tự nhiên nên anh chị phải đưa nó đi phẫu thuật.

Trước đó, con chó từng nuốt một dụng cụ vào bụng, và vài ngày sau thì “trả lại” cho chủ. Nhưng lần này, rắc rối với nó lớn hơn. Chị Rachelle giờ đây cất thật kỹ chiếc nhẫn quý giá của mình khỏi tầm mắt của con chó hiếu động.

Thuoc giam canung thu ganviêm đại tràngnhan cuoithuoc tri mun dau den

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s